ที่        รายการ                 หมายเหตุ
1 ข้อมูลนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2561

2 ข้อมูลนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2562

3 ข้อมูลนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2563

แบบสำรวจความต้องการ

แบบสำรวจความต้องการฝึกอาชีพ ในหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น 75 ชั่วโมง